Đầu tư căn hộ cao cấp tại Bình Dương để cho thuê: Chọn nhà đầu tư uy tín để hạn chế rủi ro.

Theo ý kiến của các chuyên gia, phân khúc căn hộ cao cấp Bình Dương hiện đang hấp dẫn các nhà đầu tư mua nhằm cho thuê lại, vì tâm lý chung của người mua bất động sản Bình Dương vẫn thích sở hữu những đất nền có sổ riêng, là tài sản vĩnh viễn hơn là căn hộ cao cấp.

Cuối năm 2014 và đầu năm 2015, thị trường căn hộ cao cấp tại Bình Dương chứng kiến sự nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp được tung ra thị trường nhằm đón đầu sự phục hồi của thị trường bất động sản Bình Dương. Trong khi đó, theo ý kiến của các chuyên gia, phân khúc căn hộ cao cấp Bình Dương hiện đang hấp dẫn các nhà đầu tư mua nhằm cho thuê lại, vì tâm lý chung của người mua bất động sản Bình Dương vẫn thích sở hữu những đất nền có sổ riêng, là tài sản vĩnh viễn hơn là căn hộ cao cấp.

can ho cho thue binh duongĐầu tư căn hộ cao cấp tại Bình Dương để cho thuê: Chọn nhà đầu tư uy tín để hạn chế rủi ro.

Nắm bắt được nhu cầu về căn hộ cao cấp để cho thuê rất lớn của các nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương, nhiều doanh nghiệp kinh doanh BĐS đã tung ra thị trường những sản phẩm căn hộ cao cấp tại các vị trí đẹp của tỉnh Bình Dương. Một số vị trí có thể gọi là chiến lược để các chủ đầu tư “bung hàng” bao gồm Khu công nghiệp VSIP1, nơi có hàng chục ngàn chuyên gia, nhân viên văn phòng đang làm việc, thành phố mới Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một …

Theo ghi nhận của chúng tôi, các căn hộ cao cấp tại các vị trên tại Bình Dương có giá bán dao động trong khoảng 1 tỷ đồng cùng với lợi tức cho thuê khoảng 8%/ năm, hấp dẫn hơn mức lãi suất tiền gửi ngân hàng hiện tại.

Tuy vậy, theo các chuyên gia, người mua cần xem xét mức độ hoàn thiện của căn hộ trên dự án mình sắp mua đến đâu để đưa ra quyết định cho phù hợp. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành cộng đồng dân cư và tác động không nhỏ đến giá trị nhà trong tương lai. Chính vì thế, dù người mua có nhu cầu sở hữu nhà gấp để có nơi ăn chốn ở ổn định nhưng khi mua nhà cần chọn nhà đầu tư có uy tín để hạn chế rủi ro về sau.

KHÁNH VINH

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93