Lần đầu tiên ra mắt căn hộ kép (Dual key) tại Bình Dương

Lần đầu tiên ra mắt căn hộ kép (Dual key) tại Bình Dương

The Habitat Bình Dương là dự án đầu tiên xuất hiện loại căn hộ kép (Dual Key) giúp nhân đôi không gian sống phù hợp với đại gia đình hoặc giúp gia đình tăng thêm một khoản thu nhập từ việc cho thuê nhưng vẫn đảm bảo không gian sống riêng tư của từng căn hộ.

can ho dual key the habitat binh duong

Thiết kế căn hộ kép (Dual key) thông minh và tiện lợi tại The Habitat Bình Dương


Dự án The Habitat Bình Dương được thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu đến từ Singapore là Công ty RSP, với phong cách thiết kế chú trọng không gian sinh hoạt, RSP đã đem đến một không gian sống rộng rãi, sự phối hợp của những màu sắc tối giản trong căn hộ tiện nghi tạo nên nét đẹp hiện đại của căn hộ The Habitat Bình Dương.
Nội thất được chủ đầu tư chú trọng về chất lượng với những thiết bị trang bị cho từng căn hộ đều đến từ những nhãn hiệu tiêu dùng nổi tiếng như: Mitsubishi, Sunlight electrical…


Bên cạnh đó, The Habitat Bình Dương mong muốn tạo nên không gian sống thân thiện với môi trường nên các thiết kế trong căn hộ được thiết kế theo xu hướng tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên. Hệ thống tiết kiệm năng lượng được sử dụng để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn.


Tổng quan nhanh về dự án


Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway hợp tác cùng Công ty MC Development Asia
Giai đoạn 1 gồm 2 blocks cao 16 tầng.


Tổng số căn hộ: 267


Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 58 đến 79 m2


Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: từ 103 m2


Căn hộ kép (Dual Key) : 01 căn hộ chính với 2 phòng ngủ và 1 căn hộ studio với 1 phòng ngủ

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93