Căn hộ Habitat Bình Dương. Lợi ích từ hạ tầng sẵn có của KCN VSIP 1

Với hạ tầng quy hoạch ngày một hoàn chỉnh và tình hình thu hút đầu tư nước ngoài ngày càng tăng về lượng lẫn chất, thị trường căn hộ cao cấp (để ở và cho thuê) tại tỉnh Bình Dương đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, điểm trung chuyển kết nối liên vùng

can ho the habitat binh duongCăn hộ Habitat Bình Dương. Lợi ích từ hạ tầng sẵn có của KCN VSIP 1

Là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có trục giao thông chính đi qua là Quốc lộ 13, kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên với thành phố Hồ Chí Minh, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đã và đang trở thành “điểm nóng” của giới đầu tư bất động sản (BĐS) vì hàng loạt công trình hạ tầng, tiện ích xã hội đang dần hình thành. Trong tương lai không xa, đường Vành đai 3 TP.HCM sẽ trở thành tuyến giao thông huyết mạch kích thích kinh tế xã hội của toàn Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Theo quy hoạch đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, đường Vành đai 3 là một trong 4 tuyến vành đai quan trọng trong Quy hoạch phát triển mạng lưới đường bộ cao tốc Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn sau 2020. Với tổng chiều dài hơn 89km, công trình giao thông này sẽ đi qua địa giới hành chính của 4 tỉnh, TP gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và tỉnh Long An.

khu cong nghiep vsip 1Căn hộ Habitat Bình Dương. Lợi ích từ hạ tầng sẵn có của KCN VSIP 1
Khu công nghiệp VSIP 1, hạt nhân phát triển của huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hiện, đường Vành đai 3 đang được gấp rút triển khai, trước mắt là đoạn cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; trong khi, đoạn Quốc lộ 22 – cao tốc TP.HCM-Trung Lương phải hoàn thành trước năm 2019. Bên cạnh việc phát triển kinh tế – xã hội, tuyến đường này còn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa khu vực ĐBSCL, đến các khu công nghiệp vùng Đông Nam Bộ về cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, giảm ách tắc giao thông tại khu vực TP.HCM. Hơn nữa, Vành đai 3 sẽ là đòn bẩy tạo sức bật cho các khu đô thị vệ tinh.

Đô thị cửa ngõ của TP.HCM, nơi tập trung chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc.

Không chỉ là điểm trung chuyển của quy hoạch liên vùng, trong mô hình phát triển đô thị tập trung – đa cực của TP.HCM đến năm 2025 xác định, ngoài khu vực trung tâm là nội thành hiện hữu với bán kính 15km, TP còn phát triển theo 4 cực Đông, Nam, Tây – Bắc, Tây – Nam. Trong đó, phía Đông sẽ hình thành khu đô thị cửa ngõ với những dự án dân cư, hạ tầng kết nối cũng như các tiện ích chất lượng cao về y tế, giáo dục và thương mại. Hiện tại, các dự án trọng điểm này đang từng bước khởi động; một khi hoàn thành sẽ thu hút một lượng lớn cư dân đến vui chơi, mua sắm, thăm khám bệnh, sinh sống và làm việc…

Chỉ tính riêng tại khu công nghiệp VSIP 1 tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, đã có hàng chục ngàn chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc. Điều này dẫn đến việc phát triển nhanh chóng của thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại khu vực này trong những năm gần đây.

Rất nhiều khách hàng đã đầu tư căn hộ The Habitat Bình Dương trong đợt mở bán nội bộ.

Nhìn thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai của khu đô thị cửa ngõ, gần 1 năm trở lại đây, không chỉ NĐT BĐS mà những người có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại tỉnh Bình Dương đang đổ về khu vực này “săn” dự án mới với giá cả hợp lý. Điều đó được minh chứng ở dự án khu căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương. Với mức giá từ 19,5 triệu đồng/m2, hạ tầng nội khu hoàn chỉnh và quyền sở hữu vĩnh viễn, hàng chục khách hàng đã tham gia giữ chỗ khi The Habitat Bình Dương mới được giới thiệu ra trong nội bộ chủ đầu tư.

Theo đánh giá của ông Vũ Quang Vinh, Phó Tổng giám đốc Công TNHH Phát triển VSIP Sembcorp Gateway (liên doanh bởi VSIP, Semcorp và Mitsubishi), nếu trước đây, những dự án căn hộ xa trung tâm thường không thu hút NĐT thì hiện nay, NĐT lại chú trọng đến vấn đề cạnh tranh về giá, tính pháp lý và tiềm năng phát triển hạ tầng kết nối trực tiếp với dự án bên cạnh đó là cơ hộ cao trong việc cho thuê, yếu tố tạo nên giá trị gia tăng của một dự án. Ngay như khu căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương, không chỉ nằm ngay mặt tiền của 2 đại lộ đẹp nhất Bình Dương là đại lộ Hữu Nghị, KCN VSIP 1 và đại lộ Bình Dương, cư dân của dự án căn hộ này còn dễ dàng kết nối với quận 1, TP. HCM qua Quốc lộ 13 và sân bay Tân Sơn Nhất qua đại lộ Phạm Văn Đồng.

Vị trí: Khu căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Hữu Nghị (6 làn xe), vị trí được xem là phần lõi trong chiến lược phát triển khu đô thị – công nghiệp VSIP 1.

Sau khi mở bán thành công các suất nội bộ đầu tiên, The Habitat Bình Dương đang mở bán thêm 50 căn hộ cao cấp với diện tích từ 58 – 103m2. Giá bán từ: 19,5 triệu đồng/m2, khách hàng chỉ cần thanh toán 45% giá trị căn hộ (khoảng 400 triệu) đến khi nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93