Chủ đầu tư The Habitat Bình Dương

Căn hộ chung cư The Habitat Bình Dương

Đôi nét về chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Habitat Bình Dương

✔ Chủ đầu tư dự án The Habitat là liên doanh giữa Tập đoàn Singapore Sembcorp Gateway và Công ty TNHH Phát triển Vsip Bình Dương. Toạ lạc tại số 08 Đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP I) , thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) là đơn vị phát triển các khu phức hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ trên khắp cả nước. Được hình thành như một phần của các khu liên hợp, các dự án nhà ở do VSIP phát triển như The Habitat Bình Dương, Sun Casa (Bình Dương), Thiên Mỹ Lộc (Quảng Ngãi), và Belhomes (Bắc Ninh & Hải Phòng) tập trung vào thiết kế bền vững, quy hoạch tổng thể đồng bộ, hệ thống an ninh 24/7 và tiện ích tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp.

✔ Sembcorp Development là nhà phát triển hàng đầu châu Á với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyển đổi các vùng đất trở thành các khu tích hợp phát triển bền vững, bao gồm các khu công nghiệp tích hợp đô thị, thương mại và dịch vụ.

✔ MC Development Asia hiện diện tại Việt Nam qua các dự án phát triển đô thị kết hợp cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Một số dự án về thành thị nổi tiếng tại Nhật và thế giới như: Dự án phát triển thành phố Yangon của Myanmar, dự án phát triển khu dân cư phức hợp tại Indonesia, v.v.

✔ Theo kế hoạch, khu dân cư Gateway có diện tích 4,1 hecta sẽ được phát triển nhiều giai đoạn trong vòng vòng 8 năm gồm khu dân cư có 1.380 căn hộ với khoảng 163.800 m2 diện tích sàn cùng các tiện ích liên quan.

Chủ đầu tư The Habitat Giai Đoạn 3

The Habitat – Có nghĩa là môi trường sống tự nhiên, nơi sự sống sinh trưởng một cách hoà hợp với thiên nhiên nhất. Gia đình chúng ta xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất. Ở đây, tại The Habitat, chúng tôi mang đến cho cư dân hơn cả một ngôi nhà, một mái ấm mà họ ,ong muốn

Công ty TNHH Phát triển Vsip Bình Dương

Nhà phát triển công nghiệp và đô thị hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm phát triển các khu liên hợp thân thiện với môi trường và đặt con người làm trọng điểm nhằm xây dựng môi trường sống tối ưu để làm việc, học tập và vui chơi.

Chủ đầu tư The Habitat Giai Đoạn 3

SEMCORP DEVELOPMENT

Sembcorp Development là nhà phát triển hàng đầu Châu Á với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyển đổi cácvùng đất trở thành các khu tích hợp phát triển bền vững

Chủ đầu tư The Habitat Giai Đoạn 3

Chủ đầu tư Habitat Bình Dương – Công ty TNHH Vsip – Sembcorp Gateway đã phát triển thành công Giai đoạn 1 & Giai đoạn 2 của dự án The Habitat Bình Dương. Bàn giao sổ hồng cho các cư dân

Chủ đầu tư The Habitat Giai Đoạn 3

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93