Căn hộ The Habitat Bình Dương. Căn hộ đầu tiên có thiết kế căn hộ kép

Khu căn hộ The Habitat Bình Dương thuộc giai đoạn 1 của dự án khu dân cư Gateway do Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway hợp tác cùng Công ty MC Development Asia làm chủ đầu tư. Theo kế hoạch, khu dân cư Gateway có diện tích 4,1 hecta sẽ được phát triển nhiều giai đoạn trong vòng vòng 8 năm gồm khu dân cư có 1.380 căn hộ với khoảng 163.800 m2 diện tích sàn cùng các tiện ích liên quan.

can ho the habitat binh duongCăn hộ The Habitat Bình Dương. Căn hộ đầu tiên có thiết kế căn hộ kép

Dự án tọa lạc tại vị trí chiến lược tại cổng vào Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP 1), thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 17km. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến:

 •     AEON Mall Bình Dương: 03 phút di chuyển
 •     Lotte Mart Bình Dương: 07 phút di chuyển
 •     Metro Bình Dương: 15 phút di chuyển
 •     Bệnh viện Quốc tế Miền Đông: 05 phút di chuyển
 •     Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: 10 phút di chuyển
 •     Trường trung học Nguyễn Văn Tiết: 05 phút di chuyển
 •     Sân Golf Sông Bé: 02 phút di chuyển
 •     Quận 1 – TP. HCM: 20 phút di chuyển
 •     Sân bay Tân Sơn Nhất: 45 phút di chuyển.

The Habitat Bình Dương gồm 2 blocks cao 16 tầng gồm 267 căn hộ. Loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 58 đến 79 m2, loại căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 103 m2. Đặc biệt, The Habitat Bình Dương là dự án đầu tiên xuất hiện loại căn hộ kép (Dual Key), với loại hình căn hộ này, khách hàng vừa sở hữu 01 căn hộ chính với 2 phòng ngủ và 1 căn hộ studio với 1 phòng ngủ, phòng khách và phòng tắm riêng biệt.

Hệ thống tiện ích Khu chung cư và đế của công trình được định vị nhằm tận dụng tối đa khoảng mở tại tầng trệt giữa khối đế của các giai đoạn trong công trình, tạo thành không gian trung tâm quan trọng trong toàn bộ công trình. Trục giải trí chính là nơi mọi người có thể đi bộ, thư giãn, họp mặt và tập thể dục, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân của khu chung cư.

Ngoài các tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn Green Space của Singapore như hồ bơ, phòng Gym, khu vực BBQ, bãi giữ xe, cư dân dự án The Habitat Bình Dương dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích xã hội phục vụ đời sống như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trung tâm fitness… trong phạm vi từ 3 đến 20 phút di chuyển.

Dự án đang được triển khai những hạng mục đầu tiên, chủ đầu tư chưa chính thức công bố ra thị trường. Được biết, giá bán căn hộ tại đây sẽ từ khoảng 1,3 tỷ đồng/căn trở lên. Tôi sẽ cập nhật thêm thông tin ngay khi chủ đầu tư cung cấp. Đánh giá cá nhân, tôi đặc biệt thích những dự án căn hộ như thế này.

Vị trí gần nơi làm việc (khu công nghiệp VSIP), gần các tiện ích (trung tâm mua sắm/siêu thị AEON Mall The Canary, sân golf Sông Bé, trường học quốc tế The Canary), môi trường sống trong lành vì mật độ xanh lớn (đừng hiểu sai khi vị trí gần khu công nghiệp là ô nhiễm, VSIP rất hiện đại và trong lành). Chỉ bấy nhiêu đó thôi đã đủ cho nhu cầu của một gia đình chuyên gia. Nếu coi đây là của để dành thì cũng hoàn toàn khả thi vì có thể cho thuê được và dài hạn. Đối tượng thuê là các gia đình chuyên gia làm việc trong VSIP.

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

  0934.8888.93