Cất nóc dự án căn hộ The Habitat giai đoạn 2

Dự án căn hộ The Habitat Binh Duong được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở chất lượng, môi trường làm việc, sinh sống và giải trí tiện nghi của khách hàng trong khu công nghiệp Việt Nam – Singapore và cộng đồng người nước ngoài.

Ngày 28/7, Công ty TNHH phát triển Vsip – Sembcorp Gateway đã tổ chức lễ cất nóc giai đoạn 2 dự án The Habitat tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

the habitat bình dương

Quang cảnh buổi lễ cất nóc dự án The Habitat giai đoạn 2

Được khởi công xây dựng vào tháng 10/2018, hiện chủ đầu tư đã hoàn thành phần thô giai đoạn 2 với ba tòa nhà và khu thương mại. Dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý I năm tới.

The Habitat được hình thành như một phần phát triển của khu công nghiệp Việt Nam – Singapore nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng, môi trường làm việc, sinh sống và giải trí tiện nghi của khách hàng trong khu công nghiệp và cộng đồng người nước ngoài.

The Habitat có nhiều tiện ích như hồ bơi dài 25m, khu vực BBQ, phòng tập gym, đặc biệt sảnh và thang máy được trang bị thẻ từ hiện đại và khu dân cư an ninh khép kín tạo cho dân cư có cuộc sống thoái mái, hiện đại và văn minh.

The Habitat có thiết bị che nắng bên ngoài và cách nhiệt tốt cho mái để giữ mát cho các thiết bị, tất cả các thiết bị chiếu sáng nhân tạo đều có đèn LED với cách điều tiết ánh sáng tiết kiệm chi phí. Các tính năng bền vững bao gồm vòi hoa sen chảy nước thấp, bồn rửa nhà bếp và vòi tiết kiệm nước.

the habitat bình dương

Dự án The Habitat giai đoạn 1 đã hoàn thành và người dân đã vào ở

Giai đoạn 2 của dự án gồm 460 căn hộ và đã được chủ đầu tư bán hết.

The Habitat được phát triển bởi liên doanh Công ty VSIP, Tập đoàn Sembcorp và MC Development Asia (thành viên của tập đoàn Mitsubishi Corporation, Nhật Bản). Đơn vị thiết kế là Công ty PTW (Úc).

Tại buổi lễ, The Habitat đã đón chứng nhận EDGE do IFC thuộc Tập đoàn World Bank trao cho hạng mục công trình xanh.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93