Chính thức cất nóc căn hộ chung cư cao cấp The Habitat Bình Dương

Chủ đầu tư khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) tổ chức lễ cất nóc căn hộ The Habitat Bình Dương và lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư VSIP cùng đối tác quốc tế Savills – nhà quản lý, điều hành dự án The Habitat Bình Dương.

can ho chung cu the habitat binh duong

Vừa qua, Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) đã làm lễ cất nóc dự án bất động sản dân dụng đầu tiên, sau khi phát triển hàng loạt dự án bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.
Dự án The Habitat Bình Dương nằm ở mặt tiền đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VSIP I, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đây là dự án khu căn hộ đầu tiên nằm trong ý tưởng phát triển khu phức hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ VSIP. Dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway.
The Habitat Bình Dương có diện tích 4,02 héc ta, dự kiến sẽ được phát triển nhiều giai đoạn, gồm 11 tòa tháp. Giai đoạn 1 được phát triển trên khu đất gần 1 ha, gồm 2 tòa tháp với 267 căn hộ.

can ho habitat binh duong

Dự án được thiết kế bởi công ty RSP Architects (Singapore) với 267 căn hộ được triển khai trong giai đoạn 1 có diện tích từ 58 đến 103 m2, trong đó có 15 căn hộ kép. Nơi đây có hệ thống tiện ích bao gồm hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, phòng tập gym, khu nướng BBQ, sân chơi trẻ em cùng nhiều không gian mở cho các hoạt động của gia đình.
Ông John Lim, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway chia sẽ “chính nhu cầu về một khu phức hợp để sống, làm việc, vui chơi,  thư giãn của các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp VSIP I và cộng đồng lân cận đã thúc đẩy liên doanh phát triển dự án này”. 


The Habitat Bình Dương cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm căn hộ kép có thiết kế đặc biệt, đáp ứng nhu cầu chung sống của các gia đình nhiều thế hệ đồng thời vẫn giữ được không gian riêng tư. Chủ nhân các căn hộ kép cũng có thể ở hoặc cho thuê căn hộ để tạo thêm nguồn thu nhập.

le cat noc can ho the habitat binh duong

Theo chủ đầu tư, sự kiện này đánh dấu sự hoàn thành giai đoạn xây thô của dự án. Việc hoàn thiện phần còn lại của dự án sẽ tiếp tục được giao cho nhà thầu Cofico và dự án The Habitat Bình Dương được giám sát thi công bởi Tập đoàn Apave.


Cùng trong sự kiện này, Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway đã ký kết hợp tác với Savills, trong đó Savills Việt Nam được chỉ định là đơn vị quản lý cho khu căn hộ.


Dự án The Habitat Bình Dương sẽ được quản lý và điều hành bởi Savills là tập đoàn toàn cầu chuyên cũng cấp các dịch vụ bất động sản trong đó có quản lý, điều hành các căn hộ cao cấp. Bắt đầu đặt trụ sở tại Việt Nam từ năm 1995, Savills hiện là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

ky ket vsip voi savills the habitat binh duong

Bà Trần Minh Ái – Công ty TNHH Savills Việt Nam và Ông John Lim- Công ty TNHH Phát triển VSIP – Sembcorp Gateway đã đại diện hai bên thực hiện ký kết này


Theo thông báo mới nhất từ Trung tâm Phân tích Thương hiệu (The Centre for Brand Analysis – TCBA), năm 2015 đánh dấu 7 năm liên tiếp Savills vinh dự dẫn đầu hạng mục nhà tư vấn/ đại lý bất động sản trong bảng xếp hạng các thương hiệu kinh doanh xuất sắc nhất tại Anh quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý điều hành căn hộ, Bà Trần Minh Ái – Giám đốc quản lý bất động sản tại Việt Nam cho biết: “Là nhà quản lý giàu kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng đưa ra những tư vấn cập nhật và trọng điểm, tối đa hóa giá trị tài sản của khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc nâng tầm hình ảnh của tòa nhà bằng cách cung cấp và thực hiện những dịch vụ tốt nhất. Trong quá trình vận hành, chúng tôi duy trì một mối quan hệ mật thiết với các khách hàng của mình để cung cấp những dịch vụ phù hợp có chất lượng, đảm bảo việc quản lý hiệu quả và giảm thiểu chi phí vận hành mà vẫn duy trì được chất lượng dịch vụ cao.”


Tóm lược thông tin về dự án The Habitat Bình Dương


Tổng diện tích: 4.02 hectares, 11 tòa tháp


Diện tích giai đoạn 1: 0.99 hectares, 2 tòa tháp gồm 267 căn hộ.


Vị trí: Mặt tiền đại lộ Hữu Nghi, KCN VSIP, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.


Tiện ích ngoại khu: Trung tâm thương mại Aeon shopping mall, Sân golf Sông Bé, trường mẫu giáo Quốc tế MMI, bệnh viện Quốc tế Miền Đông


Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển VSIP Sembcorp Gateway.


Cổ đông: Công ty Sembcorp Properties, công ty MC Development Asia và công ty liên doanh VSIP.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93