Có nên mua căn hộ The Habitat Bình Dượng (P2)

Trong phần 1 của loạt bài “Có nên mua căn hộ The Habitat Bình Dương”, chúng tôi kính mời Quý khách hàng xem tiếp phần 2 của loạt bài này. Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung phân tích về Chủ đầu tư và Các tiện ích bên trong của dự án.

chu dau tu the habitat binh duongCó nên mua căn hộ The Habitat Bình Dượng (P2)

Đối với thị trường Bình Dương và TP. HCM, căn hộ cao cấp là một tài sản có giá trị lớn và là loại sản phẩm có tính gắn bó lâu dài với người sử dụng. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua một căn hộ bất kể bình dân, trung cấp hay cao cấp, khách hàng và các nhà đầu tư thường cân nhắc khá nhiều yếu tố như vị trí, giá bán, tính thanh khoản cũng như tiến độ xây dựng. Bên cạnh những yếu tố trên, uy tín của chủ đầu tư dự án cũng là một vấn đề hết sức quan trọng cần xem xét.

the habitat binh duongCó nên mua căn hộ The Habitat Bình Dượng (P2)
The Habitat Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của liên minh VSIP – Sembcorp – Mitsubishi.

Đã không ít lần báo chí tại TP. HCM và Bình Dương đã phản ánh hiện tượng khách hàng mua căn hộ phải chịu cảnh “tiền mất tật mang” vì đã lựa chọn sai chủ đầu tư căn hộ. Những vấn đề khách hàng thường gặp phải khi lựa chọn một chủ đầu tư kém uy tín:

  •     Chất lượng hoàn thiện căn hộ kém, không xứng đáng với giá tiền dù được rao bán là “căn hộ cao cấp”.
  •     Tình trạng pháp lý căn hộ không rõ ràng, thiếu minh bạch.
  •     Tiến độ xây dựng không đảm bảo dẫn đến không đảm bảo tiến độ giao căn hộ.
  •     Thậm chí, có khách hàng gặp phải tình trạng một căn hộ bán cho nhiều người.

Gặp phải các tình trạng nói trên, khách hàng không chỉ gặp thiệt hại về mặt tài chính mà còn chịu những thiệt hại rất không đáng có về mặt tinh thần. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chủ đầu tư căn hộ cao cấp, uy tín và có thương hiệu tốt sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro trong việc sở hữu căn hộ.

Như vậy, chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương có uy tín và đáng tin cậy?Trước hết, chúng ta hãy cùng xem xét. Chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương bao gồm 3 tập đoàn hoạt động lâu đời trong lĩnh vực bất động sản và phát triển hạ tầng bao gồm: Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản), Tập đoàn SembCorp (Singapore) và Công ty Liên doanh Vietnam Singapore, chủ đầu tư của khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) tại Bình Dương và các tỉnh khác như Bắc Ninh, Hải Phòng.Như phân tích trên, đây là 3 tập đoàn lớn, đã có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước từ 25 đến 100 năm. Danh tiếng và chất lượng sản phẩm của các chủ đầu tư trên đã được xây dựng trong thời gian dài. Như vậy các tập đoàn trên sẽ không thể để một dự án tương đối “nhỏ” so với quy mô của cả tập đoàn ảnh hưởng đến uy tín đã mất hàng trăm năm để tạo dựng.

The Habitat Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của liên minh VSIP – Sembcorp – Mitsubishi tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng. Vì thế các tập đoàn trên đã áp dụng những tiêu chuẩn khắc khe nhất về xây dựng và thiết kế cảnh quan đối với dự án “con cưng đầu lòng” của họ nhằm tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường Bình Dương làm bàn đạp để mở rộng ra các tỉnh thành khác.

Như vậy, đối với uy tín của chủ đầu tư, khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản hoàn toàn yên tâm với căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93