Hưởng lợi từ chính sách thu hút. Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê

Từ thông tin ghi nhận của Ban Quản lý các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh Bình Dương, vào 6 tháng đầu năm 2015, việc thu hút đầu tư vào tỉnh Bình Dương đã tiếp tục tăng trưởng ấn tượng. Điều này đã trược tiếp thúc đẩy sự phát triển của thị trường căn hộ cao cấp cho thuê vì lượng chuyên gia nước ngoài đến Bình Dương gia tăng. Thu hút đầu tư vào tỉnh Bình Dương tăng nhanh

Xét theo danh mục thu hút đầu tư trong nước, tính đến tháng 07 năm 2015, các khu công nghiệp của đã thu hút được 1.266,874 tỷ đồng vốn đầu tư, tăng 337% so với cùng kỳ năm 2014, đạt 253% kế hoạch năm 2015.
Thu hút đầu tư trong và ngoài nước đều tăng

can ho the habitat binh duongHưởng lợi từ chính sách thu hút. Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê

Thu hút đầu tư trong và ngoài nước đều tăng

Về thu hút đầu tư nước ngoài: trong 6 tháng đầu năm 2015, Bình Dương đã thu hút được hơn 339 triệu USD vốn đầu tư, tăng 6,58%, đạt 75,42% kế hoạch năm 2015. Trong đó, tỉnh đã cấp mới 46 dự án với tổng vốn hơn 235 triệu USD, tăng 24,32% về số dự án và tăng 15,55% về số vốn; 30 lượt dự án điều chỉnh tăng thêm vốn đầu tư hơn 103 triệu USD, tăng 11,11% về số dự án và giảm 9,45 về vốn. Hàn Quốc, Nhật Bản là hai quốc gia có vốn đầu tư cao nhất trong số các quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư vào tỉnh Bình Dương trong thời gian qua.Kích thích thị trường căn hộ cao cấp cho thuê

Cộng hưởng từ sự tăng trưởng về thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp của tỉnh, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại tỉnh Bình Dương được các chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ phát triển nhanh trong những tháng cuối năm 2015.

Theo số liệu từ tổng cục Thống kê tỉnh Bình Dương, hiện nay các khu công nghiệp của tỉnh hiện tập trung hơn 12,000 chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc trong các nhà máy sản xuất. Đặc biệt, các chuyên gia này tập trung đông đảo tại khu công nghiệp VSIP 1, huyện Thuận An. Trong những năm tiếp theo, số lượng chuyên gia này được dự báo sẽ gia tăng nhanh chóng và đây chính là yếu tố kích thích sự phát triển của thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại tỉnh Bình Dương.


Hơn 12,000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương.

Hơn 12,000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương.
Nguồn cung chủ yếu từ các chủ đầu tư nước ngoài

Vài năm trở lại đây, nguồn cung sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực lân cận khu VSIP 1, tỉnh Bình Dương chỉ tập trung ở các chủ đầu tư nước ngoài với các dự án như The Canary của chủ đầu tư GoucoLand, Sora Garden của liên doanh Becamex – Tokyu và mới đây là dự án khu căn hộ The Habitat Bình Dương của liên doanh các tập đoàn gồm Mitsubishi (Nhật Bản), SembCorp (Singapore) và VSIP (chủ đầu tư khu công nghiệp VSIP). Bên cạnh nguồn cung khá hạn chế, tính thanh khoản của phân khúc này được dự báo tiếp tục lạc quan trong tương lai.

Như vậy, sau khi đã thành công với hàng loạt các dự án hạ tầng, khu công nghiệp trải dài từ Bình Dương, Hải Phòng, Quảng Ngãi … Mitsubishi, SembCorp và VSIP đã chính thức tham gia thị trường căn hộ cao cấp tại Bình Dương với dự án The Habitat Bình Dương. Để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ việc “săn” các căn hộ cao cấp tại các vị trí chiến lược tại Bình Dương nhằm để ở hoặc cho thuê, các chủ đầu tư của The Habitat đã công bố 50 căn hộ đầu tiên với giá bán và phương thức thanh toán cực ưu đãi.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93