Lợi ích từ căn hộ kép The Habitat Bình Dương

Những căn hộ kép của dự án The Habitat Bình Dương lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường căn hộ ở Bình Dương với pháp lý sổ hồng vĩnh viễn đang có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư (NĐT) bất động sản (BĐS) với lợi ích kép có được từ việc sở hữu.

Do người mua tại Bình Dương ngày càng đòi hỏi tính pháp lý hoàn chỉnh của sản phẩm căn hộ cao cấp nên số lượng dự án giới thiệu ra thị trường đáp ứng được các tiêu chí này khá hạn chế. Thống kê từ các công ty nghiên cứu thị trường minh chứng, gần hai năm trở lại đây, nguồn cung sản phẩm căn hộ cao cấp có vị trí tốt, pháp lý minh bạch và giá bán hợp lý ở Bình Dương luôn tỉ lệ nghịch với sức cầu. Cụ thể, trong năm 2015, số dự án căn hộ tại huyện Thuận An đáp ứng được các tiêu chí trên không quá 3 dự án.

can ho the habitat binh duongLợi ích từ căn hộ kép The Habitat Bình Dương

Không chỉ nằm trong khu đô thị – công nghiệp hiện hữu, được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và bài bản bởi các chuyên gia từ chính phủ hai quốc gia Việt Nam và Singapre, dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương còn liền kề tiện ích xã hội đẳng cấp như Trung tâm thương mại Aeon Mall, siêu thị Lotte Mart và siêu thị bán lẻ Metro, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, sân Golf Sông Bé …. Ngoài ra, do sản phẩm căn hộ của The Habitat Bình Dương có pháp lý sổ hồng vĩnh viễn, nên dễ thanh khoản, thích hợp cho những người có nguồn tài chính dự trữ, đang tìm kiếm kênh đầu tư ổn định và sinh lợi cao trong tương lai thông qua việc cho thuê và sang nhượng.

CĐT dự án căn hộ cao cấp cho thuê The Habitat Bình Dương là các tập đoàn uy tín trong việc phát triển đô thị.
Mua 1 nhưng được sở hữu 2 căn hộ cao cấp riêng biệt (lần đầu có mặt tại Việt Nam).  Tại The Habitat Bình Dương, các chủ đầu tư (là các tập đoàn uy tín trong lĩnh vực phát triển đô thị, đã thấu hiểu nhu cầu đa dạng của từng hộ gia đình tại Bình Dương. Bên cạnh những căn hộ cao cấp truyền thống, chủ đầu tư dự án còn mang đến loại hình căn hộ kép, đây là loại hình căn hộ đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam nói chung và tại Bình Dương nói riêng. Căn hộ kép bao gồm một căn hộ chính gồm 2 phòng ngủ (master unit) và một căn hộ studio với đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh riêng.

can ho the habitat binh duongLợi ích từ căn hộ kép The Habitat Bình Dương
Mặt bằng căn hộ kép với 2 căn hộ bên trong

Với căn hộ kép, gia đình với nhiều thế hệ có thể thoải mái tận hưởng không gian riêng nhưng luôn kề cận bên nhau. Loại hình căn hộ này cũng phù hợp để các gia đình có thể vừa ở, vừa cho thuê để có thêm nguồn thu nhập.

Chia sẻ chi tiết về việc chọn mua căn hộ kép tại dự án The Habitat Bình Dương, ông Phạm Lam Điền, trưởng phòng Quản lý chất lượng của một doanh nghiệp Singapore đang hoạt động tại khu công nghiệp VSIP 1, cho biết, lý do để ông quyết định là nhìn thấy tiềm năng cho thuê căn hộ cao cấp của khu vực, nơi dự án tọa lạc. Ngoài hơn 12,000 chuyên gia trong và ngoài nước đang hoạt động tại khu công nghiệp VSIP, anh còn có thể cho thuê căn hộ kép mình đã mua cho các chuyên gia trong các nhà máy lân cận đồng thời vẫn có một căn hộ cao cấp cho riêng mình và gia đình.
Rất đông các khách hàng quan tâm đến sản phẩm căn hộ kép của The Habitat.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93