Phân tích đầu tư căn hộ The Habitat Bình Dương (P1)

Kính mời quý khách hàng theo dõi loạt bài viết phân tích chuyên sâu về dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương để ó được những hiểu biết tổng quát nhất về dự án căn hộ cao cấp này để đưa ra được những quyết định mua sắm hợp lý nhất.

Vừa qua, tại thị trường bất động sản tại Bình Dương đang xôn xao vì một dự án căn hộ cao cấp khá đặc biệt The Habitat Bình Dương. Có rất nhiều khách hàng đã thắc mắc:

  • Căn hộ The Hatbitat Bình Dương có gì đặc biệt?
  • Có nên mua căn hộ The Habitat Bình Dương?
  • Liệu thời điểm hiện nay có phải là thời điểm chính xác để “xuống tiền” mua căn hộ này?

Chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp cả 3 câu hỏi trên để Quý khách hàng có được những hiểu biết tổng quát nhất về dự án căn hộ cao cấp này để đưa ra được những quyết định mua sắm hợp lý nhất.

I. Dự án căn hộ The Habitat Bình Dương có gì đặc biệt:

Vị trí dự án căn hộ The Habitat Bình Dương:

can ho the habitat binh duongPhân tích đầu tư căn hộ The Habitat Bình Dương (P1)

The Habitat Bình Dương tọa lạc tại số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp VSIP 1, tỉnh  Bình Dương, cách Quốc lộ 13 (tuyến đường huyết mạch nối Bình Dương và TP. HCM) chỉ 300m.

Như vậy, xét về mặt vị trí, dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương có 2 điểm “chiến lược”. Một là dự án này tọa lạc bên trong khuôn viên Khu công nghiệp VSIP 1. Hai, dự án chỉ cách Quốc lộ 13 chỉ vỏn vẹn 300m. Từ dự án, Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận:

– AEON Mall Bình Dương: 03 phút di chuyển
– Lotte Mart Bình Dương: 07 phút di chuyển
– Metro Bình Dương: 15 phút di chuyển
– Bệnh viện Quốc tế Miền Đông: 05 phút di chuyển
– Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: 10 phút di chuyển
– Trường trung học Nguyễn Văn Tiết: 05 phút di chuyển
– Sân Golf Sông Bé: 02 phút di chuyển
– Quận 1 – TP. HCM: 20 phút di chuyển
– Sân bay Tân Sơn Nhất: 45 phút di chuyển

Một vị trí quá “đẹp và thuận tiện” để bạn và gia đình sinh sống, làm việc và giải trí.

Với đặc thù vị trí chiến lược nói trên, Quý khách hàng sở hữu căn hộ còn có thể nhắm đến phương án cho các chuyên gia, quản lý cấp cao đang làm việc tại khu công nghiệp VSIP thuê lại căn hộ để có thêm thu nhập. Theo số liệu chúng tôi có được, hiện nay tại khu công nghiệp VSIP, có hơn 11,000 chuyên gia từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan … đang làm việc. Đây chính là lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ để cho thuê căn hộ

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI

    0934.8888.93